TTKD VNPT Cần Thơ – Hội nghị Triển khai Cơ chế lương cho Cộng tác viên

Cơ chế lương CTV

Cơ chế lương CTV

Ngày 6/9/2019 tại Hội trường TTKD VNPT  Cần Thơ đã diễn ra hội nghị“Triển khai cơ chế lương cho anh chị em CTV”,tại buổi triển khai có sự tham dự của Ban Giám đốc, Lãnh đạo phòng chức năng và phòng bán hàng, cùng toàn thể lực lượng CTV địa bàn tỉnh Cần Thơ đã về dự tham gia. Hội nghị đã trao đổi và thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn thành việc triển khai cơ chế lương mới tạo động lực cho anh chị em phấn đấu và hoàn thành tốt công việc cá nhân và mục tiêu cuối cùng là hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Cơ chế lương CTV

Giám đốc TTKD VNPT Cần Thơ phát biểu và nhấn mạnh: “Lực lượng CTV là 1 lực lượng nòng cốt không thể tách rời, lực lượng trực tiếp tiếp cận gần nhất với khách hàng, có đóng góp to lớn cho tăng trưởng của đơn vị khi bán các SP và DV của VNPT cung cấp. Vì thế cần có một chế lương thật tốt để thúc đẩy tinh thần và tạo động lực cho anh chị em CTV phấn đấu hoàn thành doanh số.

Hội nghị đã thảo luận và đưa ra những trao đổi sôi nổi và thẳng thắn đóng góp cho cơ chế lương CTV để từng bước tương đồng về cách thức trả lương cho CTV với so với nhân viên chính thức, tạo động lực và khí thế để cùng đơn vị phấn đấu về đích thắng lợi, hoàn thành mục tiêu kế hoạch và nhiệm vụ SXKD năm 2019 của VNPT địa bàn Cần Thơ.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*