Giới Thiệu

Giới thiệu VNPT Cần Thơ

Là đơn vị thành viên của tập đoàn bưu chính viễn thông công nghệ cao VNPT. Cung cấp các sản phẩm Viễn thông trên toàn địa bàn Cần Thơ. Với cơ sở hạ tầng không dây và cáp quang rộng lớn và quan hệ đối tác toàn cầu, chúng tôi mang đến cho mọi người, gia đình và doanh nghiệp các dịch vụ cố định và di động chất lượng, bộ nội dung cao cấp đa dạng và nhiều giải pháp truyền thông đa dạng. 

Ngành, nghề kinh doanh chính của VNPT

– Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện.
 
– Tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa, cho thuê công trình, thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin.
 
– Nghiên cứu, phát triển, chế tạo, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện.
 

Các gói và dịch vụ băng thông rộng cố định

 

Giải pháp mạng cho doanh nghiệp

 

Các gói và dịch vụ di động

 

Đăng Ký Cáp Quang và các Sản phẩm viễn thông khác tại: VNPT Cần Thơ


Sứ mệnh của chúng tôi

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới về mối quan hệ sâu rộng, có ý nghĩa và đáng tin cậy giữa khách hàng và sản phẩm. Trở thành công ty dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho lĩnh vực viễn thông.

Mục tiêu

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách làm mới và tốt hơn, lấy cảm hứng từ các ngành công nghiệp khác và công nghệ mới

Chúng tôi muốn mang đến cách tiếp cận khách hàng làm trung tâm không chỉ cho các sản phẩm của chúng tôi cung cấp mà còn cho mọi giao tiếp, phục vụ mà chúng tôi có để tương tác với khách hàng của mình.