TTKD VNPT CẦN THƠ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TCDN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2019

TTKD VNPT CẦN THƠ

TTKD VNPT CẦN THƠ

Những ngày Lễ, Tết trong năm là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với khách hàng của mình, là cơ hội tiếp cận, xây dựng mối quan hệ thân thiết với các doanh nghiệp trên địa bàn. Bằng việc nhận thức sâu sắc quan niệm “Khách hàng là Ông chủ, là người trả lương cho chúng ta” nên trong các ngày từ 03 – 09/9/2019, tại TTKD VNPT Cần Thơ đã triển khai chương trình “Chăm sóc khách hàng TCDN nhân dịp Tết Trung thu 2019” cho 186 KHTC-DN hiện hữu đang quản lý và 50 khách hàng tiềm năng.

Thay mặt Lãnh đạo TTKD VNPT Cần Thơ, nhân viên AM, Trưởng line cùng Lãnh đạo đơn vị 4 Phòng KHTC-DN đã trực tiếp đem hương vị “Tết Trung Thu năm 2019” đến trao tặng tận tay từng khách hàng. Món quà tinh thần chỉ đơn giản là những hộp bánh trung thu nhưng chứa chán ý nghĩa tri ân, chăm sóc khách hàng và thắt chặt tâm giao kèm lời chúc khách hàng một mùa “Trăng tròn trn vẹn”.

TTKD VNPT CẦN THƠ

Trưởng Line Khách hàng doanh nghiệp tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty TNHH Sumitomo Việt Nam

Để chương trình “Chăm sóc khách hàng TCDN nhân dịp Tết Trung thu 2019”  trên địa bàn Cần Thơ thực sự mang đến giá trị tinh thần, tạo ấn tượng cảm xúc trong lòng khách hàng, ngay từ tháng 8/2019 Trung tâm đã phân loại đối tượng khách hàng đang quản lý sẽ tặng quà phải có doanh thu sử dụng bình quân tháng từ trên 20 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng và khách hàng tiềm năng hoặc đang tiếp xúc bán hàng có khả năng mang lại doanh thu cao; là các khách hàng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của đơn vị trên địa bàn để ngoài công tác tặng quà còn mời chào và giới thiệu thêm các dịch vụ CNTT khác mà doanh nghiệp chưa sử dụng nhằm thúc đẩy bán hàng, tăng trưởng thị phần KHDN, đồng thời giữ chân khách hàng trong giai đoạn triển khai công tác chuyển mạng giữ số mà Bộ TT&TT đang yêu cầu thực hiện.

TTKD VNPT CẦN THƠ

Trưởng Line Khách hàng doanh nghiệp đang tiếp thị khách hàng sử dụng thêm dịch vụ CNTT khác của VNPT

Đến nay chương trình “Chăm sóc khách hàng TCDN nhân dịp Tết Trung thu 2019” của TTKD VNPT Cần Thơ đã kết thúc và chỉ còn vài giờ nữa là thời khắc mặt trăng tròn nhất năm cũng là lúc một mùa Tết Trung thu sum vầy ấm áp. Hy vọng mỗi hộp bánh Trung thu của VNPT hiện diện trong mâm cỗ “Tết đoàn viên” của khách hàng sẽ trở thành “Món quà sum vầy” ý nghĩa nhất trong lòng các khách hàng thân yêu của chúng ta./.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*