Sử dụng Google Maps để xem bạn đang lái xe nhanh như thế nào

Kiểm tra tốc độ

Kiểm tra tốc độ

Đôi khi chân dẫn của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối. Khi bạn đang đi trên đường cao tốc, bạn có thể không nghĩ sẽ kiểm tra xem mình có vượt quá tốc độ không. May mắn thay, nếu bạn sử dụng Google Maps trong khi lái xe, bạn có thể theo dõi tốc độ bạn đang đi với công cụ đo tốc độ được tích hợp trong điều hướng. Có, chúng tôi biết xe của bạn đã có một chiếc, nhưng đồng hồ tốc độ của Google Maps thay đổi màu sắc khi bạn vượt quá giới hạn tốc độ, giúp dễ dàng nhìn thấy từ các thiết bị ngoại vi của bạn – bởi vì đảo mắt qua lại giữa ứng dụng và bảng điều khiển của bạn là nguy hiểm.

Google cũng có các chỉ báo giới hạn tốc độ và cảnh báo tốc độ camera, vì vậy hãy đảm bảo bạn cũng đang kiểm tra chúng.

– Google đã giới thiệu đồng hồ tốc độ trong Bản đồ cho tất cả người dùng Android – Vì vậy nếu bạn sử dụng Google Maps trên iPhone, bạn sẽ không thấy nó. Bạn có thể kiểm tra cài đặt ứng dụng Bản đồ để xem bạn có không. Chúng tôi cũng cho bạn biết cách báo cáo bẫy camera tốc độ và sự cố như kẹt xe.

Bật công tơ mét

1. Mở ứng dụng Google Maps của bạn.Kiểm tra tốc độ

2. Chạm vào ba dòng xếp chồng lên nhau và cuộn xuống phía dưới màn hình của bạn.

3. Chọn Cài đặt.

4. Nhấn Cài đặt điều hướng.

5. Cuộn xuống menu Tùy chọn Lái xe và trượt nút bật cho Đồng hồ tốc độ. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, có lẽ bạn chưa có tính năng mới này.

Báo cáo bẫy camera tốc độ

1. Mở ứng dụng Google Maps của bạn.

2. Nhập điểm đến của bạn để bắt đầu điều hướng – bạn chỉ có thể báo cáo các camera tốc độ nếu bạn đang ở chế độ điều hướng.

3. Nhấn vào biểu tượng bong bóng lời nói bằng dấu cộng.

4. Chọn Camera tốc độ di động.

5. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện với nội dung: “Thêm camera tốc độ di động vào bản đồ.”

6. Nếu bạn không có ý định báo cáo bất cứ điều gì, bạn có vài giây để hủy bằng cách nhấn vào vòng tròn có nội dung Hoàn tác.

Báo cáo sự cố, như tai nạn xe hơi hoặc kẹt xe

1. Mở ứng dụng Google Maps của bạn.

2. Nhập điểm đến của bạn để bắt đầu điều hướng – bạn chỉ có thể báo cáo sự cố nếu bạn đang ở chế độ điều hướng.kiểm tra tốc độ

3. Khi bạn đang trên đường và bạn thấy một con tàu đắm hoặc chậm lại, hãy nhấn vào biểu tượng bong bóng lời nói bằng dấu cộng.

4. Nhấn Thêm báo cáo.

5. Chọn sự cố hoặc chậm lại. Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết “Thêm [sự cố, làm chậm] vào bản đồ.” Bạn có thể nhấp vào Hoàn tác nếu bạn không muốn gửi nó.

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*