Google Fiber sẽ kết nối không dây ở Austin thông qua Webpass

Google Fiber không dây

Google Fiber không dây

Google Fiber đang mở rộng cung cấp Austin và nó đang làm như vậy với internet không dây gigabit.

– Tuần này, gã khổng lồ internet tuyên bố sẽ mở rộng Fiber trong thành phố thông qua công ty con Webpass, cung cấp một cách không dây mới để kết nối mọi người với dịch vụ internet tốc độ cao của mình.

– Trong khi Google đã cung cấp internet gigabit tại Austin từ năm 2014, thông báo mới đánh dấu lần đầu tiên công ty kết hợp băng thông rộng có dây với dịch vụ internet không dây cố định của Webpass trong cùng thành phố.

– Phương pháp tập trung vào các tòa nhà chung cư và căn hộ. Không giống như internet truyền hình cáp hoặc băng thông rộng cần được kết nối vào tòa nhà của bạn, Webpass truyền internet từ ăng ten trên nóc nhà trong khu vực của bạn. Tín hiệu đó sau đó được gửi đến mái nhà của tòa nhà của bạn, nơi có một máy thu có dây để nhận tín hiệu và gửi đến căn hộ hoặc nhà của bạn.

– Phương pháp này, được gọi là Google Fiber Webpass, sẽ cho phép Google tiếp cận nhiều người hơn trong khi không yêu cầu nó phải đào và buộc dây cho từng cá nhân xây dựng giống như khi mở rộng băng thông rộng truyền thống. Các công ty băng thông rộng không dây khác, như Starry, sử dụng một hệ thống tương tự.

– Webpass đã có mặt ở bảy thành phố, với Austin đánh dấu lần thứ tám. Google đã mua Webpass vào năm 2016 nhưng đã khá im ắng với dịch vụ này kể từ đó. Trong một bài đăng trên blog vào thứ ba, Google cho biết họ đang bắt đầu triển khai mới trong “trung tâm thành phố và [đang] thêm các tòa nhà mới vào mạng của chúng tôi càng nhanh càng tốt.”

– Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ 5G tại 13 thành phố. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy: Tốc độ nhanh hơn so với phạm vi bảo hiểm nhiều hơn. Đó là vấn đề quan trọng nhất đối với mạng 5G hiện nay.

– Chúng tôi đã nhấn chìm AirPods, Powerbeats Pro và Galaxy Buds: Chúng tôi đã phun chúng, nhúng chúng và thậm chí đặt chúng qua máy giặt để tìm ra một trong ba tai nghe không dây này có thể xử lý nhiều nước nhất.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*