Đừng là một kẻ ngốc. Lên lịch gửi tin nhắn Gmail để gửi sau

Lên lịch gửi gmail

Lên lịch gửi gmail

Nếu bạn chưa sử dụng công cụ lập lịch trình của Gmail, bạn sẽ bỏ lỡ. Trên thực tế, đó có thể là điều tốt nhất xảy ra với email kể từ khi bánh mì cắt lát (chúng tôi khá chắc chắn đó là điều chắc chắn đã xảy ra với email). Công cụ này sẽ giúp bạn không phải là người misanthrope khiếm thính, người gửi email vào cuối tuần. Thay vào đó, bạn sẽ trông giống như bạn đã có một loại buổi sáng năng suất được cung cấp bởi quá nhiều cà phê Mắt Đỏ.

– Công cụ Gửi lịch biểu thực hiện chính xác những gì nó nói, vì vậy bạn có thể lên lịch gửi email Gmail để gửi vào một ngày và giờ cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lưu tin nhắn dưới dạng bản nháp và cố gắng nhớ gửi nó sau. Nó rất giống với Boomerang, nếu bạn đã sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt đó, ngoại trừ việc nó được tích hợp ngay trong Gmail, giúp tiện lợi hơn gấp triệu lần. Bạn có thể lên lịch gửi email trước 49 năm (một cách tuyệt vời để chúc ai đó sinh nhật vui vẻ mỗi năm).

– Lên lịch gửi email của bạn để gửi sau sẽ hữu ích khi bạn:

  •  Muốn chiến lược gửi email để đến vào thời điểm tốt nếu người nhận của bạn ở múi giờ khác.
  •  Đừng muốn email của bạn bị lạc trong shuffle (ví dụ như những gì xảy ra nếu bạn gửi email vào tối thứ Sáu).
  •  Muốn trông thật chu đáo (bằng cách gửi email cho ngày sinh nhật của một người bạn vào thời điểm bạn nhớ) hoặc làm việc hiệu quả (bằng cách làm nổ email lúc 8 giờ sáng ngày thứ Hai).

– Lập lịch các tin nhắn Gmail hoạt động từ tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của bạn, từ cả điện thoại và máy tính để bàn của bạn. Tìm kiếm mũi tên bằng nút gửi trong trình duyệt hoặc ba dấu chấm xếp chồng lên nhau trong ứng dụng.

Đây là cách để bắt đầu.

Từ Gmail trong trình duyệt của bạn

Khi bạn hoàn thành việc soạn email và bạn đã sẵn sàng lên lịch:

1. Xác định vị trí mũi tên thả xuống gần nút gửi.

2. Nhấp vào mũi tên và sau đó nhấp vào Lịch gửi.Lên lịch gửi gmail

3. Một menu sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn ngày và giờ bạn muốn gửi email.

4. Chọn thời gian và nhấp vào Lịch gửi. Một hộp thông báo sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái có nội dung “Gửi theo lịch trình cho”, nơi bạn có thể nhấn hoàn tác nếu bạn mắc lỗi hoặc xem tin nhắn.

Từ ứng dụng Gmail trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

1. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Gmail để gửi email, hãy xác định vị trí ba chấm được xếp chồng lên nhau ở phía trên bên phải.

2. Nhấn vào dấu chấm và chọn Lịch gửi.Lên lịch gửi gmail

3. Từ đó, một menu sẽ xuất hiện và bạn có thể thêm ngày và giờ bạn muốn gửi.

4. Nhấp vào Lịch gửi. Một hộp thông báo sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái có nội dung “Gửi theo lịch trình cho” Bạn có thể hoàn tác hành động hoặc xem tin nhắn của mình.

– Nếu tôi cần cập nhật hoặc xóa email thì sao?

– Nếu bạn quyết định không muốn gửi email sau tất cả, bạn vẫn có thể xóa nó miễn là bạn nhận được nó trước thời gian dự kiến.

– Chỉ cần nhấp vào Lên lịch trên menu chính, chọn email bạn muốn xóa và chọn Hủy gửi.

– Nếu bạn cần cập nhật thời gian hoặc ngày mà email được lên lịch để gửi, hãy hủy email. Một bản nháp sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chỉnh sửa nội dung của email và lặp lại các bước được liệt kê ở trên.

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*