Pixel 4 sẽ có màn hình với màn hình 90Hz Display Hiển thị mượt mà

Pixel 4 màn hình 90Hz Display

Pixel 4 màn hình 90Hz Display

– Được biết, Pixel 4 XL 5,7 inch và Pixel 4 XL 6,7 inch sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 90Hz mà công ty sẽ gắn nhãn hiệu Smooth Smooth Display. Một số điện thoại có tốc độ làm mới cao, chẳng hạn như OnePlus 7 Pro và họ đã gây ấn tượng với chúng tôi mỗi lần cuộn trên OnePlus 7 Pro mượt mà hơn đáng kể, nhưng với chi phí của một số thời lượng pin. Hy vọng rằng Google sẽ đảm bảo rằng, không phải là vấn đề với Pixel 4 – đặc biệt là vì kích thước pin được đồn đại là aren đặc biệt ấn tượng: lần lượt là 2,800mAh và 3,700mAh.

– Chúng tôi đã biết sẽ có hai camera ở mặt sau của Pixel 4, nhưng theo báo cáo thì có nhiều chi tiết hơn: một sẽ là camera 12 megapixel và camera còn lại sẽ là ống kính tele 16 megapixel. Google thậm chí có thể là người phát triển một tệp đính kèm giống như máy ảnh DSLR. Tất nhiên, điện thoại sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855, giống như mọi thiết bị Android hàng đầu khác trong năm nay. Tuy nhiên, theo báo cáo, họ có bộ nhớ RAM 6GB, một thông số quan trọng được đưa ra là Pixel 3 đã xử lý việc quản lý bộ nhớ kém như thế nào trong năm qua. Nếu bạn không bắt kịp Pixel 4, Google đã tự trêu chọc các tính năng trước khi ra mắt.

– Nó đã khoe camera kép và cho mọi người biết Pixel 4 sẽ có cả tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và chip radar có thể phát hiện khi điện thoại tiếp cận khuôn mặt của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, 9to5Google chốt ngày 4 tháng 10 là ngày ra mắt, khá phù hợp với những gì chúng tôi mong đợi. Chúng tôi sẽ biết chi tiết chắc chắn sau đó.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*