Google giúp so sánh hình ảnh dễ dàng hơn với cập nhật Tìm kiếm hình ảnh

Google giúp so sánh hình ảnh

Google giúp so sánh hình ảnh

Google đã công bố bản cập nhật cho chức năng Tìm kiếm của mình cho Hình ảnh đặt hình ảnh được chọn trên bảng điều khiển bên để người dùng có thể tham chiếu nó trong khi cuộn qua phần còn lại của kết quả. Vào thứ ba, Google đã ra mắt giao diện mới cho công cụ tìm kiếm Hình ảnh cho phép người dùng so sánh các hình ảnh cạnh nhau.

– Khi tìm kiếm một ý tưởng hoặc sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm, nhấn vào hình thu nhỏ kết quả sẽ nhắc hình ảnh xuất hiện trên bảng điều khiển bên. Điều này cho phép người dùng tiếp tục cuộn qua các kết quả của họ và so sánh chúng với hình ảnh đứng yên ở bên cạnh.

– Bạn có thể nhấn vào các hình ảnh khác để đặt chúng trên bảng điều khiển bên; chỉ cần nhấn vào nút quay lại, bạn sẽ được đưa trở lại hình ảnh trước đó đã chọn.

– Các bảng điều khiển hiện cũng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn về sản phẩm mà họ đã chọn như nhãn hiệu, xếp hạng sao, giá cả và tính sẵn có. Cả hai bản cập nhật giao diện được thiết kế để giúp người dùng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm và để giúp các nhà bán lẻ và nhà xuất bản mang nhiều khách hàng hơn đến trang của họ.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*