Cần Thơ Tập huấn Chương trình “Tăng gấp đôi tốc độ – Giá không đổi”

Vnpt Cần thơ tập huấn

VNPT Cần Thơ Tập huấn “Tăng gấp đôi tốc độ – Giá không đổi”

Sáng ngày 08/09/2019, TTKD VNPT Cần Thơ đã tổ chức buổi tập huấn Triển khai chính sách kinh doanh mới gói Home Internet/TV và chương trình “Tăng gấp đôi tốc độ – Giá không đổi”. Với sự tham dự của Ông Kim Hồng Vi Phúc – Phó Giám đốc VNPT Cần Thơ, Ông Phạm Hữu Phát – Phó Giám đốc TTKD VNPT Cần Thơ, Bà Lê Thị Hồng Trang – Phó Giám đốc TTKD VNPT Cần Thơ, cán bộ chủ chốt của các Phòng Tham mưu, các Phòng bán hàng cùng toàn thể nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật thuộc VNPT địa bàn Cần Thơ.

VNPT Cần Thơ Tập huấn

Ông Kim Hồng Vi Phúc – Phó Giám đốc VNPT Cần Thơ ( bên trái ảnh)

Buổi tập huấn diễn ra với sự tập trung cao độ và tinh thần nhất trí. Đơn vị cũng đã triển khai các chình sách về gói cước Home Internet, Home TV với thông điệp “Sử dụng gói Home – Ôm trọn giải trí” và phổ biến chương trình “Tăng gấp đôi tốc độ – Giá không đổi” giúp cho CB-CNV nắm rõ thông tin để truyền thông rộng rãi đến khách hàng.

Cũng tại buổi tập huấn, Lãnh đạo VNPT địa bàn Cần Thơ đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và Phòng bán hàng có thành tích xuất sắc trong bán hàng.

Bà Lê Thị Hồng Trang – PGĐ TTKD VNPT Cần Thơ trao thưởng cho các cá nhân

có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng

Ông Phạm Hữu Phát – PGĐ TTKD VNPT Cần Thơ trao thưởng cho các

Phòng Bán hàng có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng

Kết thúc buổi tập huấn các CB-CNV của VNPT địa bàn Cần Thơ đã nắm rõ các chính sách gói cước mới, thông điệp truyền thông đến khách hàng và thể hiện tinh thần quyết tâm “Gấp đôi tốc độ – Nhân đôi sản lượng”.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*