Google hiện cho phép bạn tìm, nghe podcast trong kết quả tìm kiếm

Google tìm nghe podcast

Google tìm nghe podcast

Google muốn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy podcast (series các tập tin âm thanh hoặc video) hơn bằng công cụ tìm kiếm của mình. Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng bây giờ nó liệt kê các tập trong kết quả tìm kiếm mà mọi người có thể nghe trực tiếp từ trang.

– Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm podcast Golden State Warriors, bạn sẽ thấy một vài cái xuất hiện. Phần mềm của Google cũng sẽ có thể hiểu chủ đề nào được thảo luận trong các tập series các tập tin âm thanh hoặc video , không chỉ là chủ đề rộng của loạt series các tập tin âm thanh hoặc video, công ty cho biết.

Google tìm nghe podcast

– Bản cập nhật được đưa ra khi series các tập tin âm thanh hoặc video tiếp tục phát triển phổ biến. Hiện tại có hơn 2 triệu series các tập tin âm thanh hoặc video trên web, Google cho biết.


– Công ty cũng cho biết vào cuối năm nay, họ sẽ cập nhật Google Assistant, phiên bản khổng lồ của Alexa hoặc Siri của Amazon, để cho phép mọi người tìm và phát series các tập tin âm thanh hoặc video. Google cũng cho biết họ sẽ cho phép các nhà xuất bản chọn các trình phát series các tập tin âm thanh hoặc video cụ thể cho nội dung của họ, như trang web của bên thứ ba hoặc ứng dụng podcast.(Google tìm nghe podcast)

Nội dung khác:

 
0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*