Google Assistant lặng lẽ thêm một tính năng tuyệt vời ứng dụng nhắn tin

Google Assistant new messaging

Google Assistant new messaging

– Không phải mọi bản cập nhật cho phần mềm Google Google đều là một trò chơi điện tử, nhưng một số bổ sung tương đối nhỏ thường trở thành mục yêu thích của người hâm mộ. Một bổ sung như vậy với tiềm năng kích thích một số người dùng bắt đầu tung ra vào cuối tuần – Google Assistant giờ đây có thể đọc to các tin nhắn từ các ứng dụng lớn của bên thứ ba. Trước đây, nó chỉ có thể đọc tin nhắn SMS và sẽ bỏ qua mọi tin nhắn chưa đọc khác, nhưng đây không còn là trường hợp nữa.

– Theo Android Police, một số ứng dụng có quyền truy cập vào tính năng này bao gồm Slack, WhatsApp và Telegram, mặc dù nó xuất hiện một loạt các ứng dụng hiện được hỗ trợ. Ngoài ra, ngoài việc tin nhắn của bạn được đọc to từ các ứng dụng này, bạn cũng có thể trả lời chúng trực tiếp từ Google Assistant.

– Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra tính năng này, hãy lấy thiết bị Android của bạn và nói rằng, hãy đọc tin nhắn của tôi, hãy gửi cho Google Assistant. Bạn sẽ cần cấp quyền truy cập thông báo của Google nếu bạn chưa có.

– Khi bạn đã thực hiện điều đó, một thẻ sẽ xuất hiện trong Trợ lý với thông báo mới nhất từ ​​bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào trên thiết bị của bạn, tại thời điểm đó, Trợ lý Google sẽ đọc to văn bản. Bạn cũng có thể xem tin nhắn đến từ ứng dụng nào và ai đã gửi nó.

– Sau đó, bạn có thể gõ hoặc ra lệnh trả lời (không cần rời khỏi Trợ lý), gửi nó trên đường đi và thông báo sẽ biến mất. Nếu có một số tin nhắn chưa đọc, Trợ lý sẽ chuyển qua tất cả chúng, chuyển đổi giữa các tin nhắn từ các ứng dụng khác nhau một cách liền mạch. Nhưng như Cảnh sát Android lưu ý, các tin nhắn với phương tiện truyền thông hỗn hợp đã giành được công việc.

– Google vẫn chưa chính thức công bố hoặc thậm chí thảo luận về bản cập nhật này, nhưng Android Police đã có thể sử dụng tính năng này trên nhiều thiết bị của mình, điều này có vẻ như tính năng này hiện đang được tung ra cho công chúng.

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*