VNPT VÀ KẾ HOẠCH HOÀN THÀNH MỤC TIÊU SXKD 05 THÁNG CUỐI NĂM 2019

VNPT KẾ HOẠCH 5 THÁNG

VNPT KẾ HOẠCH 5 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Để đánh giá tình hình triển khai trong 7 tháng đầu năm 2019, đồng thời định hướng một số mục tiêu kinh doanh trong 5 tháng cuối năm 2019. Ngày 20 tháng 8 năm 2019, tại Bình Định, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hành động nhằm đạt mục tiêu sản xuất kinh doanh trong 5 tháng cuối năm 2019 tại nhóm 4 đơn vị gồm 07 tỉnh: Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Bình Định. Tham dự hội nghị có ông Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, ông Dũng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và lãnh đạo các công ty con của Tập đoàn. – Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DVVT, Lương Hồng Khánh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty DVVT và c là lãnh đạo các phòng thuộc Tổng công ty, lãnh đạo Tổng công ty: Net, VNPT-IT, Media và hơn 100 đại biểu đại diện cho VNPT, Trung tâm thương mại của 07 tỉnh tại khu vực miền Trung.

VNPT KẾ HOẠCH 5 THÁNG
Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Tổng công ty DVVT chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, sau khi các đơn vị trình bày báo cáo về việc thực hiện sản xuất và kinh doanh trong 7 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, đại diện của VNPT tại 07 tỉnh đã nêu khuyến nghị và các đề xuất liên quan đến kinh doanh, hạn chế cơ sở hạ tầng, chất lượng thiết bị đầu cuối, năng lực nhân viên, chất lượng nội dung của dịch vụ My TV … những ý tưởng xung quanh vấn đề Làm thế nào để góp phần cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

VNPT KẾ HOẠCH 5 THÁNG
Đại biểu phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo các phòng kinh doanh của 07 tỉnh đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm bán hàng, cách thức hiệu quả dựa trên các nhóm khách hàng, phát huy hiệu quả thực tế của việc chăm sóc khách hàng để phát triển dịch vụ.

Bên cạnh đó, các khuyến nghị của các đại biểu đã được lãnh đạo các đơn vị liên quan trả lời và đưa ra cam kết thực hiện. Những người tham gia cũng được nghe những thông điệp chia sẻ của các lãnh đạo của DVVT Corporation, “nên thay đổi suy nghĩ và cách kinh doanh”, “Trước khi đổ lỗi cho bản thân” và một số định hướng của Tổng Giám đốc Tập đoàn về phát triển dịch vụ trong những tháng cuối cùng của năm.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*