VNPT địa bàn Cần Thơ đẩy mạnh truyền thông nhận diện thương hiệu

Thương hiệu Vnpt Cần Thơ

Thương hiệu Vnpt Cần Thơ

Nhằm tăng cường truyền thông nhận diện thương hiệu VinaPhone trên địa bàn Cần Thơ đến nhiều công chúng khách hàng qua các hình thức truyền thông khác nhau.

Ngày 27/9/2019, TTKD VNPT Cần Thơ (TTKD) đã hoàn thành việc truyền thông 80 pano nhận diện thương hiệu VinaPhone trên các trục tuyến đường lớn, đông dân cư và có lưu lượng xe lưu thông thường xuyên tại các Huyện và Thành Phố Cần Thơ.

80 pano nhận diện thương hiệu VinaPhone được lắp đặt trên các trục tuyến đường lớn có lưu lượng xe lưu thông lớn tại các Huyện và Thành Phố Cần Thơ

Công trình pano được triển khai nhằm mục tiêu quảng bá thương hiệu VinaPhone phủ rộng đến từng địa bàn và qua đó cũng kết hợp với các nội dung tuyên truyền trọng điểm tại các địa phương về việc nâng cao nhận thức “Chung tay bảo vệ môi trường, gia đình và xã hội”.

Bên cạnh đó từ ngày 26/9/2019 đến ngày 13/10/2019, VNPT địa bàn Cần Thơ chính thức tài trợ trong chương trình “Giải quần vợt Quốc tế Men’s Futures – the ITF World Tennis Tour M25” do Liên Đoàn Quần vợt ViệtNam tổ chức diễn ra tại cụm Sân thi đấu Hải đăng Thành Phố Cần Thơ. Đây là lần thứ 3 tính đến tháng 9/2019, VNPT địa bàn Cần Thơ đã tài trợ đường truyền Internet cho doanh nghiệp nhằm truyền thông dịch vụ VNPT đến khách hàng và nhận diện thương hiệu VinaPhone qua các nội dung truyền thông của chương trình.

Một số hình ảnh truyền thông:

TTKD VNPT Cần Thơ

Nội dung khác:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*