BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ ĐIỀU ĐỘNG BIỆT PHÁI NHÂN SỰ ĐẾN CÁC TTKD

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Sáng ngày 02/10/2019, tại tòa nhà VNPT VinaPhone, Ban KHCN đã tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý và chia tay nhân sự biệt phái” .

Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Ban KHCN, Trưởng/Phó các đơn vị trực thuộc Ban và đông đủ đội ngũ cán bộ chủ chốt của TT ĐHBH. Bà Vũ Thu Dung- TP Tổng hợp đã đọc các Quyết định bổ nhiệm và điều động nhân sự gồm: Bổ nhiệm Ông Trần Hải Anh- chuyên viên TT ĐHBH giữ chức vụ Phó Giám đốc TTĐHBH – Ban KHCN; Điều động biệt phái nhân sự Q4 từ 1/10/2019-31/12/2019 có Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng QLSP đến làm việc tại TTKD VNPT Khánh Hoà; Ông Nguyễn Hoàng Anh – PGĐ PT TT Media & Nội dung số đến làm việc tại TTKD VNPT Đà Nẵng. Ông Nguyễn Doãn Châu – Tổ trưởng Tổ quản lý kênh đến làm việc tại TTKD VNPT Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Minh Phương – Phó Giám đốc PT Ban KHCN  trao quyết định và tặng hoa Bổ nhiệm PGĐ TT ĐHBH cho Ông Trần Hải Anh

Thay mặt Ban Giám đốc, Ông Nguyễn Minh Phương – Phó Giám đốc PT Ban KHCN đã trao quyết định Bổ nhiệm Ông Trần Hải Anh, đồng thời đã chia sẻ hết sức chân tình, bày tỏ ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, năng lực chuyên môn cũng như sự nhiệt tình của Ông Trần Hải Anh khi tham gia các chương trình trọng điểm của Ban, đặc biệt là kết quả làm việc trong đợt công tác biệt phái Quý 3/2019 vừa qua tại TTKD VNPT Phú Thọ. Ông Nguyễn Minh Phương cũng tin tưởng rằng Ông Hải Anh sẽ phát huy được năng lực của mình, đoàn kết, đồng lòng với Ban Lãnh đạo của TTĐHBH để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời chúc mừng TT ĐHBH đã được bổ sung thêm nhân sự quản lý sau khi Giám đốc TT ĐHBH Tống Đăng Dũng vừa được bổ nhiệm chuyển công tác tại TTKD VNPT Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Minh Phương – Phó Giám đốc PT Ban KHCN phát biểu tại buổi Lễ

Ngoài ra, Ông Nguyễn Minh Phương đã chia sẻ cảm xúc vui mừng về kết quả qua đợt biệt phái Quý 3 của các cán bộ Ban KHCN được LĐ Tổng Công ty và các TTKD ghi nhận, các nhân sự đi biệt phái đã ghi dấu ấn với những kết quả nhất định và có tới 20 TTKD mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Ban KHCN trong Quý 4/2019. Cũng qua đợt công tác của Lãnh đạo Ban cùng các Phòng chức năng tại một loạt TTKD trong tháng 9 /2019 đã chứng minh việc đi thực tế, tham gia vào công tác quản lý, bán hàng tại các TTKD sẽ giúp các cán bộ của Ban KHCN có các trải nghiệm và kinh nghiệm quý báu trong việc ra các chính sách, hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của Tổng Công ty. Ông Nguyễn Minh Phương cũng cảm ơn 3 trong số 2 đồng chí đứng đầu đơn vị đã sắp xếp công việc để đi biệt phái đợt này, đó là sự hy sinh tình cảm gia đình to lớn vì công việc chung và tin tưởng rằng các cán bộ sẽ trưởng thành, nỗ lực hoàn thành tốt chuyến công tác.

Đáp lại lời chia sẻ chân tình của Lãnh đạo Ban, Ông Trần Hải Anh đã cảm ơn Ban Giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ quản lý sau hơn 1 năm công tác tại Ban, bản thân đã tham gia được nhiều dự án và mong muốn được cống hiến, góp sức vào những dự án quan trọng trong thời gian tới của TTĐHBH. Tân Phó Giám đốc TTĐHBH xin hứa sẽ nỗ lực cùng cán bộ TTĐHBH hoàn thành tốt các nhiệm vụ LĐ TCty và LĐ Ban giao.

Đại diện cho 3 cán bộ có quyết định điều động biệt phái đợt này, Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng QLSP cũng đã phát biểu cảm tưởng khi nhận nhiệm vụ với những áp lực cho cá nhân và cam kết sẽ truyền tải sự cầu thị từ các đơn vị trong Ban KHCN đến các TTKD để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng QLSP chia sẻ cảm xúc khi nhận Quyết định điều động biệt phái

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Ban KHCN cũng đã tổ chức trao quà tặng tri ân và chúc mừng đến Ông Tống Đăng Dũng – nguyên Giám đốc TT ĐHBH vừa nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc TTKD VNPT Quảng Ninh. Đây là nhân sự đầu tiên của Ban được bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao của TTKD, điều này đã chứng tỏ năng lực và phẩm chất của những thế hệ cán bộ đã được đào tạo, trưởng thành từ Ban KHCN.

Lãnh đạo Ban KHCN trao quà tặng chúc mừng Ông Tống Đăng Dũng công tác và nhiệm vụ mới

Với tâm trạng xúc động, Ông Tống Đăng Dũng nói lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Ban đã hỗ trợ, đào tạo cho bản thân khi từ TTKD VNPT Hà Nam đến nhận nhiệm vụ tại Ban, thời gian đầu đã “choáng” trước khối lượng công việc cũng như các chính sách mang tầm Tổng Công ty. Trong thời gian hơn 2 năm rưỡi công tác tại Ban, Ông Dũng đã có những tình cảm tốt đẹp và nhận được sự phối hợp hỗ trợ làm việc tuyệt vời, môi trường tại Ban KHCN đã giúp cá nhân trưởng thành rất nhiều và có lời hứa khi nhận nhiệm vụ mới sẽ triển khai tốt các chương trình trọng điểm như Home Combo, Mobile Data để hoàn thành các chính sách mà Ban đưa ra, không phụ lòng tin tưởng của Lãnh đạo Tổng Công ty và lãnh đạo Ban.

Buổi lễ kết thúc với những cái bắt tay thân ái, nụ cười nồng ấm và lưu giữ những bức ảnh thắm tình đồng nghiệp giữa Lãnh đạo Ban và các cá nhân vừa nhận quyết định cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Ban./.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*