TỔNG CÔNG TY BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÝ – BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – TỔNG CÔNG TY BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÝ

Chiều ngày 03/12/2019, tại tòa nhà VNPT VinaPhone, Lãnh đao Tổng Công ty đã trao quyết định Bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Quản lý sản phẩm Ban Khách hàng Cá nhân – giữ chức phận Phó Giám đốc Ban Khách hàng Cá nhân.

Tham dự Lễ Bổ nhiệm mang Tổng Giám Đốc TCT – Ông Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch Công đoàn TCT – Ông Hoàng Minh Cường và Trưởng Ban Nhân sự TCT – Ông Từ Anh Tuấn cùng các đ/c cán bộ Lãnh đạo Ban, cán bộ chủ chốt Ban Khách hàng Cá nhân.

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
Tổng Giám Đốc Nguyễn Nam Long trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban KHCN cho Ông Nguyễn Thanh Bình

Phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm, Phó Giám đốc Phụ trách Ban Nguyễn Minh Phương đã thanh minh sự vui mừng lúc Lãnh đạo Ban được Lãnh đạo Tổng Công ty ủng hộ và chấp nhận bổ sung thêm nhân sự từ cán bộ nguồn tại Ban sau khi những đ/c Phó Giám đốc Ban được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới. Ông Nguyễn Minh Phương cũng vô cùng tự hào vì hàng ngũ cán bộ then chốt đã trưởng thành đủ năng lực, sẵn sàng đảm đương trọng trách, nhiệm vụ mới. Tập thể Lãnh đạo Ban xin hứa hẹn với Tổng Giám đốc sẽ đoàn kết, nỗ lực để hoàn tất rẻ nhất kế hoạch SXKD được giao, ko phụ lòng tin tưởng của Lãnh đạo những cấp và Lãnh đạo Tổng Công ty đặt niềm tin.

Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long đã gửi lời chúc mừng Ban Khách hàng Cá nhân (KHCN) với thêm 1 cán bộ trẻ so với tuổi đời bình quân của Tổng Công ty, mang năng lực phải chăng và được đào tạo bài bản. Tổng Giám đốc giãi bày ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu cố gắng ko giới hạn của đ/c Nguyễn Thanh Bình qua 15 năm công việc tại rộng rãi vị trí công việc trong Tổng Công ty và mong muốn đ/c sẽ tiếp tục phát huy trên cương vị chức phận và nhiệm vụ mới. Tổng Giám đốc cũng khẳng định rất ấn tượng sở hữu hàng ngũ cán bộ then chốt của Ban KHCN, đặc biệt là đ/c Bình qua các buổi làm việc điều hành chính sách kinh doanh. Qua đó, Tổng Giám đốc đề nghị Ban KHCN buộc phải tập hợp vào công việc vững mạnh sản phẩm, dịch vụ chiến lược ưa thích nhu cầu khách hàng, đổi mới trong công tác bán hàng/CSKH khẳng định vai trò dẫn dẵn cuộc chơi, xu thế trên thị trường viễn thông, vì sự phát triển của ngôi nhà chung VNPT VinaPhone cũng như VNPT.

Đáp lại lời chúc mừng và lời san sẻ chân tình của Lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo Ban, đ/c Nguyễn Thanh Bình giãi tỏ xúc động vì được lãnh đạo các cấp quan tâm, tạo điện kiện nỗ lực và khẳng định trong thời gian tới sẽ tập trung xây dựng các sản phẩm thấp hơn nữa, tăng cường công tác điều hành và hỗ trợ tối đa cho những TTKD địa bàn tăng trưởng kinh doanh. Với lời hứa sẽ quyết tâm kết đoàn cộng tập thể CBCNV Ban Khách hàng Cá nhân ko dừng tìm mọi cách hoàn thành lý tưởng những nhiệm vụ được Tổng Công ty, Lãnh đạo Tập đoàn giao trong thời kì tới, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của Lãnh đạo giao phó. Ban KHCN vinh dự và kiêu hãnh vì sở hữu thêm một cán bộ trưởng thành và được Lãnh đạo Tổng Công ty ghi nhận và bổ nhiệm, đặc thù đ/c Nguyễn Thanh Bình đã với tới thêm một sự hy vọng, 1 động lực mới để tập thể Ban KHCN tin tưởng sẽ đoàn kết vượt qua những khó khăn thách thức trước mắt và lâu dài!

Trân trọng chúc mừng Tân Phó Giám đốc Ban Khách hàng Cá nhân – Nguyễn Thanh Bình 1 sức khỏe dồi dào và thành công trong nhiệm vụ mới!

BAN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
Lãnh đạo Tổng Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Tân Phó Giám đốc Ban Khách hàng Cá nhân

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*