VNPT cung cấp 2 gói cước băng thông khủng, tốc độ quốc tế

HOME NET HOME CAFE

HOME NET HOME CAFE GÓI CHUYÊN TRỊ QUÁN CAFE VÀ PHÒNG NET

HOME NET HOME CAFE 300MBPS TỐC ĐỘ CAO

Dành cho những cơ sở kinh doanh nhỏ, VNPT chế tạo 2 chiếc gói cước khủng Home Net và Home Cafe sở hữu băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều người dùng online cùng lúc.

HOME NET CHO SHOPNET 40 MÁY TRỞ LÊN

Trong đó, gói Home Net được xây dựng dành riêng cho những shop Internet, Game Online. Gói cước mang đường truyền 150Mbps, ưu tiên băng thông đến 300Mbps cho những game thông dụng. Mức băng thông này gấp phổ biến lần băng thông cơ bản của các hộ gia đình, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Internet tốc độ cao, mượt mà cho rộng rãi người chơi online cùng lúc, vốn luôn là tiêu chí bậc nhất của game thủ. Đặc biệt, gói cước cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 2Mbps, phục vụ người chơi trải nghiệm game sở hữu máy chủ nước ngoài.  

HOME CAFE DÀNH CHO QUÁN CAFE TỬ 100 MÉT VUÔNG TRỞ LÊN

Gói Home Cafe ưa thích có các địa chỉ cà phê, tiệm spa, cửa hàng thời trang, doanh nghiệp … Home Cafe tích hợp sẵn cả dịch vụ Truyền hình kèm gói kênh K+. Đường truyền Internet của gói với băng thông 100Mbps, cũng ưu tiên băng thông lên đến 300Mbps cho các áp dụng nhiều có người dùng là Facebook, Youtube, Instagram, MyTV.

Gói cước Home Cafe cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 1Mbps để việc tróc nã cập những vận dụng nước bên cạnh luôn nhanh chóng. Đồng thời, gói cước cung cấp gói Truyền hình sắp 200 kênh trong nước và quốc tế. Được thứ cả nhóm kênh K+, gói cước đặc biệt yêu thích cho những cơ sở marketing lôi kéo các bạn lúc sở hữu các trận thể thao hấp dẫn, phát sóng độc quyền.

CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

HOMENET VÀ HOMECAFE

Ngoài các ưu đãi trên, gói Home Net cũng với thêm 01 IP tĩnh và gói Home Cafe được tặng kèm thiết bị mở rộng Wifi, đáp ứng đặc biệt của 2 nhóm kinh doanh. Giá gói lần lượt là 899.000đ/tháng có gói Home Cafe và 1.119.000đ/tháng có gói Home Net. Cả 2 gói đều được ưu đãi tặng tới 03 tháng cước cho các bạn trả trước từ 06 tháng trở lên.

Đối mang cơ sở kinh doanh, đường truyền Internet, Truyền hình là một trong các công cụ tương trợ không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh cũng như coi ngó khách hàng. So sở hữu những gói cước dành cho hộ gia đình, gói Home Net và Home Cafe của VNPT phân phối đường truyền “khủng”, ưng ý sở hữu quy mô và mức độ dùng của các hộ kinh doanh, cơ sở buôn bán nhỏ.

Đường truyền Internet tốc độ cao, cam kết tốc độ quốc tế và luôn ưu tiên băng thông cao nhất cho khách hàng, các gói Home Net và Home Cafe của VNPT sẽ là các phương tiện đắc lực giúp cơ sở buôn bán đạt được hiệu quả mong muốn, làm bằng lòng các bạn khi dùng dịch vụ.

Nội dung khác:

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*