Googlebook mới Pixelbook Go bị rò rỉ đầy đủ chỉ vài ngày trước khi tiết lộ

Pixelbook Go bị rò rỉ

Pixelbook Go bị rò rỉ

Bây giờ chúng ta đã biết hầu như mọi thứ cần biết về Pixel 4 và Pixel 4 XL, bao gồm các thay đổi về thiết kế và thông số kỹ thuật đầy đủ sẽ đi kèm với chúng, hầu hết các âm mưu xung quanh sự kiện phần cứng Google Lốc vào tuần tới đã bốc hơi.
Nhưng điện thoại hàng đầu không phải là thiết bị mới duy nhất mà Google sẽ phải trình diễn vào tuần tới, vì công ty cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu Pixelbook mới. Không có gì đáng ngạc nhiên, bây giờ nó cũng đã bị hư hỏng.

9to5Google thực sự đã cung cấp cho chúng tôi danh sách các thông số kỹ thuật có chủ đích của Pixelbook Go sắp ra mắt vào tháng trước, nhưng vào thứ Sáu, trang web đã quay lại với nhiều thông tin chi tiết hơn, cũng như một loạt ảnh về Chromebook từ thời gian thực hiện với thiết bị ( trong đó, chúng tôi nhắc nhở bạn, thậm chí chưa được công bố).
Yếu tố của thiết kế nổi bật ngay lập tức là mặt sau có gân, vừa đặc biệt đáng chú ý vừa có cảm giác rất đẹp khi cầm trên tay khi đi bộ với Pixelbook Go.
Mặt khác, bảng điều khiển phía trên, có một kết thúc mịn, mờ mà 9to5Google so sánh với sự hoàn thiện của Pixel 2 và Pixel 2 XL.
Về thông số kỹ thuật, Pixelbook Go có màn hình cảm ứng Full HD hoặc 4K 13,3 inch, CPU Intel Core, RAM tối đa 16 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB, chip bảo mật Titan-C, hai cổng USB-C, 3.5 giắc cắm tai nghe mm, 2 loa bắn phía trước và camera phía trước 2 megapixel.
Hai tính năng thiếu đáng chú ý trên Pixelbook mới là hỗ trợ cho Bút Pixelbook và cảm biến vân tay, mặc dù có trên các mẫu trước đó.
Chúng tôi vẫn không biết rằng Pixelbook Go sẽ có giá bao nhiêu hoặc khi nào sẽ có sẵn để mua, nhưng vào cuối sự kiện vào tuần tới, chúng tôi nên biết mọi thứ cần biết về sản phẩm này. Các thiết bị khác được thiết lập để ra mắt vào tuần tới bao gồm Nest Mini mới, Nest Wifi mới và có thể là Pixel Buds mới.

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*