TTKD VNPT Phú Yên: TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “LẮP TRUYỀN HÌNH – RINH TIVI KHỦNG”

Lắp truyền hình rinh tivi

Lắp truyền hình rinh tivi

Sáng ngày 08/11/2019, TTKD VNPT Phú Yên tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình – rinh tivi khủng”.

Nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, trong nhiều năm qua, TTKD VNPT Phú Yên luôn nỗ lực đổi mới công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, không ngừng mở rộng vùng phủ sóng; Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ khuyến mại như chương trình “Lắp truyền hình – Rinh tivi khủng” như thay lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng VNPT.

Trao giai lap truyen hinh rinh tivi (9)Ông Nguyễn Xuân Phú – Phó Giám đốc TTKD VNPT Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ trao giải, Ông Nguyễn Xuân Phú – Phó Giám đốc TTKD VNPT Phú Yên đã chúc mừng khách hàng may mắn trúng thưởng và trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng Huỳnh Thanh Trung trúng thưởng là 01 chiếc SmartTV 4K Samsung trị giá 12 triệu đồng. Ông phát biểu:“Trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong năm 2019, TTKD VNPT Phú Yên đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng với giá trị lớn nhằm tri ân các Khách hàng đã luôn gắn bó sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT và chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình MyTV “Lắp truyền hình, Rinh TV khủng” là một trong số đó. Dịch vụ truyền hình MyTV được VNPT chính thức cung cấp đến nay đã hơn 10 năm, và là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng với rất nhiều tính năng ưu việt, số lượng kênh TV ngày càng được chọn lọc và gia tăng, kho nội dung ngày càng phong phú… Đến nay, trên địa bàn Phú Yên đã có gần 25.000 khách hàng sử dụng, và số lượng này ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây, đặc biệt là từ khi VNPT ban hành các gói đã dịch vụ gồm Truyền hình, internet và di động với rất nhiều ưu đãi và giá thành khá tiết kiệm đối với mỗi hộ gia đình.

Tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn đến khách hàng nói chung và cũng gửi lời chúc mừng đến khách hàng Huỳnh Thanh Trung đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT và là vị khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt quay thưởng đầu tiên của VNPT. Mong rằng ông sẽ luôn đồng hành sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT cũng như lan tỏa để bạn bè, người thân…cùng sử dụng”.

Chia sẻ cảm xúc vinh dự được nhận giải thưởng do TTKD VNPT Phú Yên trao tặng, Ông Huỳnh Thanh Trung – khách hàng trúng thưởng đã gửi lời cảm ơn và cảm thấy mình thật may mắn nhận được giải thưởng lớn do VNPT trao tặng. Ông Trung chúc VNPT sẽ phát triển lớn mạnh, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ VNPT.

Ông Huỳnh Thanh Trung – khách hàng trúng thưởng gửi lời cảm VNPT đã trao cho Ông giải thưởng may mắn năm 2019

0/5 (0 Reviews)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*