TTKD VNPT BÌNH DƯƠNG – TỔ CHỨC QUAY SỐ ĐỢT 3 VÀ QUAY SỐ GIẢI ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH “XÀI VNPT – TRÚNG LIBERTY”

XÀI VNPT TRÚNG LIBERTY

XÀI VNPT TRÚNG LIBERTY

Sáng ngày 21/10/2019, tại trụ sở làm việc, TTKD VNPT Bình Dương tiếp tục tổ chức chương trình quay số đợt 3 và quay số giải đặc biệt dành cho chương trình khuyến mãi “Xài VNPT – Trúng Liberty” diễn ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng hòa mạng mới từ ngày 1/7/2019 đến ngày 28/9/2019 và khách hàng hiện hữu đến hết ngày 30/6/2019 dành cho các dịch vụ Fiber, MyTV, VinaPhone trả sau của VNPT VinaPhone Bình Dương. Tổng giải thưởng gồm có 9 xe Honda Vision 2019 và 1 xe Liberty 125cc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

XÀI VNPT TRÚNG LIBERTY

Đại diện Khách hàng thực hiện quay số chọn ra người trúng thưởng đầu tiên của đợt 3

Tham dự buổi lễ quay số có sự tham dự và giám sát của Đại diện Sở Công thương tỉnh Bình Dương, Đại diện Báo Bình Dương, Đại diện VNPT Bình Dương, Đại diện khách hàng tại địa bàn tỉnh cùng các cán bộ chủ chốt tại đơn vị.

XÀI VNPT TRÚNG LIBERTY

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Giám đốc TTKD VNPT Bình Dương thực hiện quay số

Trước sự chứng kiến của các thành viên tham dự chương trình, đại diện khách hàng tham dự và Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Giám đốc TTKD VNPT Bình Dương đã lần lượt thực hiện nhất nút chương trình quay số để chọn ra 3 thuê bao có mã số dự thưởng đạt đủ các chỉ tiêu và yêu cầu trong tháng 9/2019.

Phát biểu tại Lễ quay số, Khách hàng Nguyễn Hoàng Hải – một trong hai khách hàng được mời tham dự cho biết: Anh rất bất ngờ khi đang đến cửa hàng giao dịch lại được mời ngẫu nhiên trở thành người quay số trúng thưởng cho chương trình. Đây là 1 trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm 2019 của VNPT VinaPhone. Ngoài ra Anh Hải cho biết, khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng, anh được tư vấn về gói Home Combo và nhận thấy các tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ này; Anh sẽ vận động gia đình và bạn bè cùng thực hiện chuyển sang sử dụng gói Home Combo của VNPT VinaPhone trong thời gian sắp tới.

Sau 3 lần quay số, chương trình đã chọn ra chủ nhân của 3 xe máy Honda Vision 2019 là các khách hàng Nguyễn Văn Dương tại Bàu Bàng, khách hàng Trần Kim Dung đến từ Thị xã Bến Cát và khách hàng Phan Doãn Nguyên tại địa bàn huyện Bắc Tân Uyên.

Đặc biệt tại chương trình rút thăm trúng thưởng đợt 3 này, TTKD VNPT  Bình Dương đã tổ chức rút thăm giải đặc biệt là 1 xe máy Piaggio Liberty 125cc. Trước sự chứng kiến của khách mời và cán bộ chủ chốt đơn vị, Ông Nguyễn Quốc Mai – Phó Giám đốc VNPT Bình Dương đã thực hiện quay số giải đặc biệt. Kết quả trúng thưởng thuộc về khách hàng Lê Văn Mỹ tại Thị xã Bến Cát.

IMG_5702.JPG

Ông Nguyễn Quốc Mai – Phó Giám đốc VNPT Bình Dương thực hiện quay số giải đặc biệt xe Xe Piaggio Liberty 125cc

Phát biểu sau khi thực hiện quay số chọn ra người trúng giải đặc biệt, Ông Nguyễn Quốc Mai – Phó Giám đốc VNPT Bình Dương – khách mời tham gia chương trình cho biết: Ông vinh dự được TTKD VNPT Bình Dương mời thực hiện quay số giải đặc biệt của chương trình. Hy vọng trong tương lai sắp tới Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông nói chung và TTKD VNPT Bình Dương nói riêng sẽ liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ của VNPT và VNPT VinaPhone.

Dự kiến chương trình trao thưởng của 3 đợt quay số và giải thưởng đặc biệt sẽ được TTKD VNPT Bình Dương tổ chức vào đầu tháng 11 năm 2019./.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*